[รีวิว] Lazada Affiliate – วิธีหาเงินง่าย ๆ แค่อยู่บ้าน ไม่ต้องลงทุน

อยากมีอาชีพนอนอยู่บ้านแล้วได้เงิน ใครได้ยินคำพูดนี้ก็คงจะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ แต่ความจริงแล้วสามารถเป็นไปได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้มีหนึ่งอาชีพที่มาแรงมาก ๆ นั่นก็คือ Affiliate เป็นการ หาเงินผ่านแพลตฟอร์ม Lazada จากร้านค้าออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรงไปช่วยเขาแพ็คของเลย อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าอาชีพนี้เป็นมายังไง ตาม แหม่มรีวิว มาเลย

Lazada Affiliate Program คืออะไร ?

Lazada Affiliate เป็นการสร้างรายได้ง่าย ๆ ได้ทุกที่ เพียงแค่ โปรโมทสินค้าด้วยการแชร์ลิงก์ จากร้านค้า Lazada ผ่านโซเชียลมีเดีย ก็สามารถรับ ค่าคอมมิชชั่นได้สูงสุดถึง 80% เมื่อลูกค้ากดซื้อสินค้าผ่านลิงก์ Affiliate ของเรา เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นการรีวิวสินค้าแล้วแปะช่องทางการสั่งซื้อ ร้านค้าได้ยอดขาย ส่วนเราก็ได้ค่าคอมมิชชั่น วินวินทั้งคู่ค่ะ

สิทธิประโยชน์จาก Lazada Affiliate

-โฆษณา-
 • ได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 80% (ขึ้นอยู่กับร้านค้า)
 • สร้าง PASSIVE INCOME ด้วย Lazada Affiliate
 • ได้รับค่าคอมมิชชั่นภายใน 45 วัน
 • ได้รู้แคมเปญ เงินรางวัลและกิจกรรมพิเศษก่อนใคร
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกของเอง

ประเภทของ Partner ที่เข้าร่วมรายการ

Influencer

ใครที่ชอบรีวิว ชอบเล่นโซเชียลมีเดียอยู่แล้ว เพียงมี ยอดติดตาม 3,000 followere ขึ้นไปก็สามารถสมัคร Partner แบบ Influencer ได้เลย แหม่มรีวิวแนะนำให้สมัครแบบ Influ เลยค่ะ เพราะนอกจากจะมีช่องทางโปรโมทสินค้าหลายช่องทางแล้ว หากเราทำรายได้เกิน 30 ออเดอร์ภายใน 30 วัน ก็จะได้รับค่าคอมเพิ่มอีก 1,000 บาท แถมยังมีโอกาสร่วมงานและรับสินค้าจากแบรนด์ดัง ๆ ไปรีวิวฟรีอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอค่ะ ยังมีกิจกรรมและเงินรางวัลอีกมากมายสำหรับผู้สมัครแบบ Influencer ที่ทาง Lazada มอบให้ด้วย

social seller สำหรับร้านค้า

หากคุณเป็นร้านค้าอยู่แล้วก็ยังสามารถสร้างรายได้จากค่าคอมมิชชั่นกับ Lazada ได้ด้วย เพียงแค่แชร์ลิงก์ก็จะได้รับรายได้เพิ่ม เมื่อลูกค้ากดซื้อผ่านลิงค์ก็จะได้รับค่า คอมมิชชั่นสูงสุดถึง 50% ซึ่งสูงกว่าทุกๆแพลตฟอร์มเลยค่ะ

บุคคลทั่วไป

Influence แตกต่างจากบุคคลทั่วไปอย่างไร สำหรับการสมัคร Partner แบบ Influ จะต้องมียอดติดตามในโซเชียลมีเดีย 3,000 คนขึ้นไป แต่ถ้าหากมี ยอดติดตามไม่ถึง ก็จะเป็นการสมัครสำหรับบุคคลทั่วไป ไม่ว่าใคร ก็สามารถเข้าร่วมได้ เพียงแค่แชร์ลิงค์จาก Lazada ไปยังแพลตฟอร์ม Social Media ก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นสูงสุดถึง 60% ไปเลย

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมโปรแกรม Lazada Affiliate

 1. สมัครผ่าน LazAffiliates

 • สมัคร Lazada Affiliate ได้ที่ Lazada โดยจะสามารถเข้าสมัครได้เฉพาะในคอมพิวเตอร์เท่านั้น ก่อนอื่นต้องกดสมัครสมาชิกกับ Lazada หรือหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วก็เข้าสู่ระบบได้เลย
 1. กรอกข้อมูลในระบบ

 • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน พร้อมอัปโหลดเอกสารบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชนให้ถูกต้อง
 • เลือกช่องทางโปรโมทของเรา แล้วแต่ความถนัดเลยค่ะ ใครจะเลือกโปรโมทสินค้าแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น facebook instagram twitter ก็สามารถเลือกได้เลย
 • ตรงนี้สำคัญมาก ๆ กรอกข้อมูลบัญชีธนาคารสำหรับรับรายได้ โดยชื่อเจ้าของบัญชีและบัตรประชาชนจะต้องตรงกัน พร้อมกับอัปโหลดเอกสารหน้าสมุดบัญชีธนาคาร ใส่ข้อมูลของธนาคารให้ครบถ้วน
 1. สร้างลิงก์ / เริ่มโปรโมท

 • เมื่อระบบตรวจสอบบัญชีเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถโพสต์โปรโมทสินค้าได้เลย

รับเงินจาก Lazada ง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน

 1. สร้างลิงก์โปรโมทสินค้าผ่าน Affiliate
 2. นำลิงก์ไปโพสในแพลตฟอร์มต่าง ๆ สร้างคอนเทนต์ให้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการรีวิว การทดลองใช้จริง การให้ข้อมูลสินค้า เพื่อให้ลูกค้ากดซื้อสินค้าผ่านลิงก์ของเรา
 3. รอรับค่าคอมมิชชั่นได้เลย

Lazada Affiliate นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างรายได้ผ่านออนไลน์ที่ง่ายมาก ๆ ค่าคอมมิชชั่นที่เราจะได้รับแทบไม่ต้องลงแรงอะไรเลย เพียงแค่มีเทคนิคในการโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ ให้มีคนสนใจ และมาคลิกลิงก์ซื้อสินค้ากับเรา ก็สามารถทำเงินได้วันละ 1,000 บาท หรืออาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความขยันและความตั้งใจค่ะ งานง่าย ๆ แบบนี้หากไม่เริ่มทันที แหม่มรีวิว กลัวอาจจะต้องมาเสียดายทีหลังนะคะ หรือเพื่อนคนไหนสนใจหารายได้เพิ่มเติมจาก Shopee คลิก >> [รีวิว] แบบหมดเปลือก Shopee Affiliate – แค่แชร์ ก็ได้เงิน!!


อ้างอิง: 1,2,3,เพื่อความถูกต้องแม่นยำและอัพเดทสามารถติดต่อสอบถามทางบริษัทโดยตรง

แหม่มรีวิว
Logo